Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Pi Network là gì? Cách đào Pi Coin nhanh nhất để có thu nhập triệu đô

Pi Network là gì? Cách đào Pi Coin nhanh nhất để có thu nhập triệu đô

Bạn đang kiếm tiền online? bạn muốn có thu nhập khủng như những ông lớn trong giới MMO, Điều này không hề viển vông hay mơ mộng khi bạn có đủ kiên nhẫn đợi thời gian đến(chỉ cần thời gian thôi) qua việc sử dụng chiếc điện thoại và bỏ ra 10s mỗi ngày để kiếm tiền kỹ thuật số Pi Network đang làm mưa làm gió trên thế giới.
Đây là cách kiếm tiền online với vốn 0 đồng, nếu bạn mới tham gia nhập code của mình ở phần hướng dẫn bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình qua phần chát trên app

Vậy Pi Network là gì? tại sao nên kiếm tiền online trên nền tảng này các bạn cùng theo dõi tiếp nhé

Trong bài này mình sẽ không so sanh Pi Network với bất cứ tiền điện tử nào nưa mà đi vao sâu việc làm thế nào để kiếm Pi Coin (Pi network ) nhanh nhất để có thu nhập khủng khi đồng này lên sàn vào năm tới. Nếu bạn muốn hiểu rõ quá trình phát triển của Pi Network giống và khác Bitcoin thì hãy xem bài viết Pi Network lừa đảo hay không? nhé.

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền kỹ thuật số được khai thác hoặc đào trên thiết bị điện thoại di động thông minh. Nhưng không tốn tài nguyên thiết bị như ứng dụng đào coin miễn phí khác. Với Pi Network bạn sẽ cảm thấy thiết bị của bạn không hề nóng lên hay tốn năng lượng, quan trọng hơn cả là chúng ta chỉ cần vào ứng dụng kích hoạt nó tróng 5 đến 10s và thoát ra thôi sau 24h bạn vào lại là được.

Pi Network không phải ứng dụng cho tiền chúng ta miễn phí tức thời mà đây là dự án dài hạn dành cho người dùng khi họ có sự đồng hành với Pi đến cuối con đường.

Lưu ý: Pi Network hiện giờ chưa định giá hoặc chưa được đổi ra tiền, mọi hành vi đổi ra tiền sẽ bị nghiêm cấp trong thời điểm hiện tại vì giai đoạn 3 Pi sẽ cho phép đổi thành tiền mặt và nó đang ở giai đoạn 2, Tuy nhiên một điều vui mừng cho chúng ta là có thể dùng để trao đổi mua bán hàng hóa bình thương (Điều kiện Phải KYC).

READ  Hướng dẫn đào bitcoin free trên CryptoTab Browser kiếm hàng trăm đô mỗi tháng

BÀI TOÁN DANH THU CHO CÁC BẠN

Ki%25E1%25BA%25BFm%2BTi%25E1%25BB%2581n%2BOnline%2BCho%2BH%25E1%25BB%258Dc%2BSinh%2BSinh%2BVi%25C3%25AAn%2B%25281%2529

Tại sao lại như vậy, vì Pi Network muốn phát triển theo hướng là đồng tiền có thể số hóa toàn cầu dùng để trao đổi mua bán sản phẩm lớn nhỏ tử thực phẩm để bất động sản.. Để các bạn có thể hình dung mình có thể cho hình ảnh một số thành viên đang khai thác Pi đã trao đổi các sản phẩm số nhé

Chỉ với 110 Pi được con Mackook ít nhất 15 triệu VNĐ, Theo nhiều người trên toàn thế giới đã trao đổi hàng hóa đã định giá từ 10$ đến 25$/1pi. Có người còn trao đổi sản phẩm với giá cao hơn nữa, và theo nhà cung cấp cho rằng đến giai đoạn 3 Pi sẽ giá khởi điểm không dưới 10$. Và vậy chúng ta hãy tập trung khai thác và tích Pi thật nhiều để sớm nhất 2021 quy đổi ra tiền mặt hoặc mua những sản phẩm mình yêu thích.

Với tốc độ này, Pi sẽ nhanh chóng được cộng đồng đón nhận, Pi network khai thác ngày càng giảm vì số lượng thành viên tham gia nhiều chỉ hơn một năm mà đã gần 10 triệu. Nếu các bạn không muốn ngày chỉ khai thác được 0.1Pi, 1Pi/ngày thì hãy tham gia ngay ở thời điểm hiện tại 5pi/ngày cách đây 3 tháng mình khai thác được 8pi/ngày, nhanh tay sẽ có nhiều tiền, mình sẽ lấy ví dụ cho các bạn hiểu từ giờ đến tháng 3/2021 nếu Pi lên sàn bạn khai thác được 1000pi mà nhân với 10$ => 10.000$ chỉ với thác tác 10s mỗi ngày.

Không để các bạn đợi lâu nưa ây giờ tôi sẽ hướng dẫn kiếm tiền online trên Pi Network, nào bây giờ chúng ta bắt đầu nhé

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại chi tiết

Bước 1 Vào App Store hoặc CH play gõ “Pi network” rồi tải ứng dụng về điện thoại
Hoặc ấn vào link nay tải cho nhanh http://bit.ly/2wB4l6C
Ở đây có cách để mình đăng ký tài khoản trên Pi Network:
1, Đăng ký với tài khoảng Facebook.
2. Đang ký với số điện thoại
Tùy các bạn lựa chọn nhé

READ  Đào coin kiếm 1000$ trên Pi Network là sự thật hay lừa đảo xem ngay biết

Bước 2 Click vào App Pi Network, rồi vào “continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của anh em, không nên đăng ký bằng facebook

Bước 3 password là mật khẩu của anh em(tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số)

Bước 4 Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”

Bước 5 Mục “Choose username” là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).

Bước 6 Mục “invitation code” bạn nhập ” thinhk411” rồi ấn submit.
Sau đó vào App bấm hình sấm sét và bắt đầu đào, nhanh nhé, độ khó ngày càng một tăng.
Anh em muốn đào nhanh thì thêm người vào nhóm đào cùng

Bước 7 tích dấu sét(⚡) để tự động đào
Lưu ý: sau 24h sẽ tự động tắt mình chỉ bỏ ra 5s 10s vào app tích dấu sét(⚡) lại cho tự đào mà thôi

Cách xác minh số điện thoại tài khoản Pi Network đơn giản

Tác hại của việc không xác thực số điện thoại di động cho tài khoản là gì? Nếu tài khoản các bạn đăng ký bằng số điện thoại di động mà không được xác thực. Tất cả số Pi bạn đào sẽ bị hủy sau khi KYC
– Chúng ta Vào Menu ( Dấu 3 gạch góc trái phía trên APP PI)
– Chọn Profile
– Tìm tới Phone Verification – Click vào chữ VERIFY
– Anh em sẽ thấy mã CODE là 4 số, soạn ti nhắn SMS nội dung là 4 số đó gởi đến 1 trong 2 số này: +16508220314 hoặc +44772347314 . Không được số này thì gởi số kia.
– Hãy chắc chắn là số của bạn có thể gởi được SMS quốc tế ( Tốn khoảng 2500 VNĐ mà thôi)
– Sau khi nhắn xong, bấm vào I HAVE SENT THE TEXT, nó sẽ báo thành công hay không.
– Nếu thành công thì vào Menu – Profile xem chỗ Phone Verification có dấu TICK màu xanh

READ  Cách đăng ký và xác minh sàn Consbit.io kếm 30000CNG tương đương 300$

Cách tăng tốc độ đào và kiếm coin nhanh trên Pi Network

Ban đầu khi chúng ta bấm vào biểu tượng sấm sét trên App nó chỉ cho 0.25Pi/giờ thôi, muốn tăng tốc độ đào thì chúng ta phải thiết lập vòng tròn bảo mật (vtbm) sau 3 phiên kích hoạt nhé.
Vậy chúng ta phải thiết lập vtbm trên Pi Network như thế nào? các bạn đọc tiếp nhé
Cách thiết lập vòng tròn bảo mật trên Pi Network
Đầu tiên chúng ta tìm những số điện thoại đã đăng ký Pi thật sự uy tín(theo đến cùng ấy) chỉ cần 5 số là đủ.
Tiếp theo chúng ta lưu chúng vào danh bạ bỏ số 0 trước số và thêm +84… không khoảng trống là được. Sau 3 ngày kể từ khi kích hoạt chế độ đào thì các bạn vào Tại đấu 3 gạch=> Roles => Contrbutor=> add new => Add From Contact tìm đến số điện thoại mà mình đã lưu trên danh bạ và thêm vào, sđt nào đã đăng ký Pi thì sẽ có biểu tượng màu xanh.

Bạn cũng có thể tăng tốc độ đào Pi nhanh chóng mặt nhờ việc đi mời người chơi và nhập code của bạn. Tốt nhất là người trong gia đình, nếu người ngoài thì hãy tìm những ai có sự kiên nhẫn và chờ đợi, nhiều khi bạn mời được hàng nghìn người họ bỏ giữa chừng thì sau này Pi lên sàn thì chúng ta cũng không được số coin mà họ đào cùng mình
Mà lưu ý nhé: Điện thoại android không bị lỗi khi thêm VTBM nhưng đối với Iphone thì thỉnh thoảng đôi khi bị lỗi nó cứ quay quay, chúng ta xử lý như sau:

Cách sửa lỗi khi add VTBM trên Iphone

Các bạn ấn sđt như trên và gọi sau đó lưu rồi mới add nhé đảm bảo 100% thành công

Mình đã hướng dẫn xong các bạn kiếm tiền online trên Pi Network rồi đó, hi vọng các bạn biết nắm băt cơ hội hiếm có này, hãy tích Pi thật nhiều trước khi nó trở nên khan hiếm giống như Bitcoin. Chúc các bạn thành công
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *