Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kiếm tiền online trên điện thoại với app xem video ClipClaps – thu nhập khủng

Kiếm tiền online trên điện thoại với app xem video ClipClaps – thu nhập khủng

Kiếm tiền online trên nền tảng xem video hoặc upload video hiện nay đang là xu hướng hot, đơn giản là dế kiếm tiền cũng như không cần mất nhiều công sức và cho ta những phút giây giải trí thú vị. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền thụ động nhờ việc xem video hài hước trên app điện thoại.

Anh em rảnh dỗi anh em có thể kiếm được từ 3 triệu đến 7 triệu trở lên, nếu làm theo hướng dẫn của mình. Bởi, đã có khá nhiều bài viết, video hướng dẫn rồi, tuy nhiên phần lớn không cụ thể, không đi sâu vào mẹo giúp các anh em kiếm được nhiều tiền.

Rút tiền trên ứng dụng ClipClaps

Trong bài này mình không giải thích sâu về App và không phải nói đến Tiktok vì ở ứng dụng này khi anh em xem video mình không thể kiếm được tiền mà mình đang kiếm tiền cho người sản xuất video và trên Tiktok muốn kiếm tiền được phải có một lượng View nhất định.

https://www.youtube.com/watch?v=EC5Ayw24Fss

Còn ở bài này mình sẽ hướng dẫn các anh em kiếm tiền online với ClipClaps, một ứng dụng xem video tuyệt vời để giải trí và kiếm thêm thu nhập.

Tại sao mình lại nói vậy, bởi khi đăng ký tài khoản xong ClipClaps cho phép kiếm tiền luôn không cần điều kiện gì cả, chúng ta chỉ cần kéo xuống (không cần xem video cũng được) khi đủ số giây chạy bên dưới màn hình điện thoại thì chúng ta sẽ được số Point nhất định để đổi ra USD, Càng xem lâu càng được Point và phiếu đổi tiền nhiều lên đến 10$.

READ  Make money online with the app Pi Network easy earn $1000/month

Đấy là việc lướt video thôi nhé (có nhiều video hài hước giúp chúng ta giải trí). Còn việc anh em có video hay up lên nếu có nhiều người xem anh em có thu nhập không đếm xuể 1 lượt view được 1 Point, mình sẽ hướng dẫn các anh em làm thê nào để có videos hay thu hút người xem ở phần bên dưới.

Xem thêm: Kiếm tiền thu nhập triệu đô với Pi Network

Hướng dẫn kiếm tiền online trên ClipClaps để có thu nhập khủng

Đầu tiên các anh em bấm vào đường link: https://bit.ly/2NecN0R

Nó chuyển đến link trên đối với Android thì các anh em ấn và Get It On Google Play nó tự chuyển hướng đến CH Play nhé. Iphone thì Appstore.

Cài đặt xong App anh em đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Faceook. Rồi bạn nhập mã Redeem như hướng dẫn hình bên dưới:(Nhập mã Redeem: 92VQJA4F để nhận ngay 1$)

 

Xem video kiếm tiền trên ứng dụng ClipClaps

Thế là xong bây giờ anh em có thể ấn vào mục Video băt đầu lướt và kiếm Point để đổi ra dolar, khi chúng ta lướt từ trên xuống dưới không xem hoặc xem cũng được miễn sao nó hết số giây thì mình sẽ được rương. Lúc này anh em ấn vào Rewards để mở ra Point và phiếu tích để đổi $ nhé, lên đến 10$ đó. Nó có cả phần Spin cho chúng ta quay thưởng từ 0.05 đến 10$.

READ  Danh sách website đào Bitcoin miễn phí uy tín nhanh chóng 2020

Upload video kiếm tiền với ClipClaps

Anh em có thể kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc sản xuất video trên ClipClaps bằng cách làm như sau:
Anh em kiếm video đâu đó chủ yếu là hài hước, hoặc ảnh cũng được(làm thành video ngắn tầm 23s đổ lại thôi nhé) đối với những video hài anh em lấy trên mạng về mà hơn 2 phút không up được đâu mà khi đó chúng ta dùng App Quik – Video Editor(cái này cũng có thể giúp làm video từ ảnh ) để rút ngắn lại.

Khi có video rồi thì mình có 2 cách để upload nhé

1. Ở phần xem video anh em làm như hình

2 Trang cá nhân

Ấn vào Me => My upload và úp videos lên thôi. Và đây là video của mình cái video này được 1.2m ~11$

Giới thiệu cho bạn bè

Cái này kiếm cũng khá nhiều Point và phiếu đó các anh em làm như sau:
Ấn vào Me tại phần Clapcode: copy cái mã code màu cam và dán sau https://u.clipclaps.tv/i/ rồi gửi cho bạn bè. Vi dụ https://s.clipclaps.tv/i/9259582142

READ  Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại 500K/ Ngày 10-20 Triệu/ Tháng Miễn Phí 2020

Cách đổi Point ra tiền trong ClipClaps

Sau khi được nhiêu Point anh em làm như sau nhé

Ấn vào số Point trên góc màn hình tay trái => CASH EXCHANGE để đổi ra tiền rồi rút nhé

Cách rút tiền trên ClipClaps

Để rút tiền anh em phải có cổng thanh toán Paypal nhé vì đây là app mỹ mà nó chỉ rút được về Paypal rồi từ Paypal chúng ta rút về ATM. Để đăng ký Paypal anh em search trên google hoặc Youtube có rất nhiều người hướng dẫn đơn giản. Sau đó Anh em ấn vào Cash Out chọn số tiền cần rút rồi nhập địa chỉ Email đã đăng ký Paypal và rút. Ở đây nó có ngưỡng thanh toán từ 0.10$ đến 50$. mình khuyên anh em không nên rút ở ngưỡng thấp.

Tóm lại

Để kiếm tiền online trên ClipClaps Anh em chỉ cần làm theo cách bước hướng dẫn trên là được. Rảnh lúc nào kiếm tiền và giải trí lúc đấy. Chúc anh em kiếm được nhiều money.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *