Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hướng dẫn đào bitcoin free trên CryptoTab Browser kiếm hàng trăm đô mỗi tháng

Hướng dẫn đào bitcoin free trên CryptoTab Browser kiếm hàng trăm đô mỗi tháng

Hello các bạn, các bạn thường xuyên sử dụng máy tính để chơi game, xem phim, nghe nhạc cả ngày, tại sao các bạn không tận dụng thời gian đó để kiếm thu nhập thụ động, trong thời gian này các bạn chỉ việc mở tab tự động đào tiền ảo để đó, còn tab khác mình xem youtube, chơi game.. thoải mãi.

Chính vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ một cách kiếm tiền online hiệu quả không cần vốn cũng như click từng quảng cáo, hay capcha. Nếu các bạn tận dụng hiệu quả trong thời gian rảnh, hay làm việc thì các bạn sẽ kiếm được một số tiền không nhỏ.

Đối với những bạn chưa biết đến hình thức kiếm tiền online, chắc hẳn chưa thể tin được đúng không nào. Ở đây mình sẽ không nói sâu vào vấn để này vì nó có nhiều mảng rất rộng. Còn bây giờ thì chúng ta vào việc chính nhé.

Trước khi đi vào sâu hơn nữa mình xin trích dẫn ý “tiền ảo“. tiền ảo ở đây không phải là ảo giác hay nó chỉ là mơ mộng không có thực, nó chỉ là thuật ngữ để gọi chung cho các loại coin (tiền điện tử), một trong số đó là đống BITCOIN, giá trị của nó rất cao được dùng cho việc mua hàng, giao dịch điện tử

READ  Hướng dẫn kiếm tiền online nhờ xem video nghe nhạc trên app thu nhập khủng

Giá đông tiền bitcoin mới đầu thành lập chỉ có 5$/1BTC năm 2012, nó tăng trưởng về giá trị một cách chóng mặt như thời điểm 2020 giá 1BTC = 10000$. Trong tương lai chắc chắn nó sẽ cao gấp nhiều lần hiện tại. Vì vậy, hôm nay mình muốn chia sẻ đó là đào BITCOIN rồi đưa lên sàn bán lấy tiền, các bạn yên tâm có rất nhiều sàn để giao dịch bitcoin uy tín, nhiêu người mua và tiên đô trực tiếp chảy về ví chúng ta.

Còn cách kiếm bitcoin hàng ngày mà không cần canh tưng giây cũng như đầu tư hàng trăm triệu để mua trâu đào BTC, mà đơn giản chúng ta chỉ cần Smart phone hoặc máy tính là có thể kiếm bitcon miễn phí rồi.

Để kiếm và rút bitcoin miễn phí về để giao dịch nhất thiết các bạn phải có 2 công cụ sau:

READ  Kiếm tiền online trên điện thoại với app xem video ClipClaps - thu nhập khủng

Ví điện tử: Tạo ví Blockchain hoặc Coinbase

Web, trình duyệt, phần mềm

Ở đây mình sẽ đào Bitcoin bằng trình duyệt CryptoTab Browser thuận tiền cho chúng ta chơi game, xem phim, làm việc mà không cần canh. Và nó cho rút tiền rất nhanh rất uy tín, đào bao nhiêu ăn bây nhiêu. Để các bạn yên tâm mình sẽ show ra ảnh mà mình đã rút được bitcoin từ việc cày auto trên trình duyệt này.

 

CryptoTab Browser là một trình duyệt phiên bản mới của Chrome, nhưng tích hợp thêm công nghệ blockchain giúp người dùng có thể tận dụng CPU máy tính, điện thoại để đào bitcoin tự động khi hoạt động trên browser đó

Cách cài đặt và kiếm bitcoin trên CryptoTab Browser hiệu quả và nhanh

 

Tải và cài đặt CryptoTab Browser

Đầu tiên các bạn bấm vào đây đến trang chủ của nhà phát hành để tải về

Trên MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI

Các bạn cài đặt bình thường như Chrome, Coccoc nhé

Muốn đào trên máy tính các bạn cài xong rồi làm như ảnh bên dưới

 

Đối với điện thoại các bạn cài bình thường

Chỉ cần như vậy thôi các bạn để nguyên Tab đó nó tự đào dựa trên CPU máy mình. Nếu máy của bạn cấu hình cao thì đào canh nhanh, ngoài ra các bạn có thể tuyển Ref để kiếm được nhiêu hơn nữa nhé.
Cách tuyển người làm cùng
Các bạn hãy chia sẻ link ref kèm bài viết lên groups face, intergram, vk.com…
Chú ý: với điện thoại các bạn nên để chế độ luôn sáng không ngủ khi đào bằng cách vào CÀI ĐẶT=> MÀN HÌNH KHÓA=> NGỦ CHÚNG TA ĐỂ LUÔN BẬT, tránh nóng máy thì sau 30 phút các bạn tắt máy đi cho nó nghỉ chút
Khỉ đủ rút các bạn ấn vào chỗ 3 dấu gạch ở gọc trên phải màn hình => Withdrawl nhập địa chỉ ví là rút nhé
Mình đã hướng dẫn xong các bạn rồi đó, nếu muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải đầu tư hãy đào BITCOIN bằng trình duyệt CryptoTab Browser 
 
Chúc các bạn thành công!, hãy xem thu nhập của mình như bên trên để có động lực nhé 😀
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *