Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách SEO local và xác minh không cần mã PIN

Cách SEO local và xác minh không cần mã PIN

Gần đây diễn đàn SEO có nhiều anh em thắc mắc về  SEO Local  ( SEO maps), làm thế nào để xác minh Địa chỉ doanh nghiệp lên google maps mà k…

Gần đây diễn đàn SEO có nhiều anh em thắc mắc về SEO Local ( SEO maps), làm thế nào để xác minh Địa chỉ doanh nghiệp lên google maps mà không cần Pin. Chính vì thế hôm nay tôi xin đưa ra một số thủ thuật SEO local không cần mã xác minh

Google local business là trang doanh nghiệp của bạn được tạo công khai trên bản đồ của Google , nơi đó anh em có thể public địa chỉ , từ khóa, địa điểm của doanh nghiệp , công ty của mình lên bản đồ Google maps.

Thông thường khi anh em tạo doanh nghiệp của mình trên Google thi 1 đến 2 tuần bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận bằng thư gửi từ Google về địa chỉ mà doanh nghiệp bạn đã tạo để họ xác nhận rằng đây là địa chỉ thật (hay còn gọi là mã PIN ).

Sau khi anh em nhập và xác minh mã PIN này vào trang doanh nghiệp bạn đã tạo trên Google thì địa điểm của anh em sẽ bắt đầu được công khai và xuất hiện 1 dấu tick là “Doanh nghiệp địa phương đã được xác minh”.

Trong trường hợp anh em chờ dài cả cổ, đã gửi yêu cầu xác minh nhiều lần nhưng kết quả vẫn ở con số 0, anh em đừng vội nản lòng. Hãy đọc tiếp nhé

Vậy làm sao để doanh nghiệp của mình trên Google vẫn được xác nhận mà KHÔNG CẦN MÃ PIN từ thư mà Google gửi cho mình ?

READ  Danh sách diễn đàn .edu chất lượng để backlink 2017

Hãy chú ý kỹ các bước dưới đây và Doanh nghiệp của anh em sẽ được xác minh mà không cần đến mã PIN gửi từ Google nữa.

Bước 1 : Anh em cần có 1 doanh nghiệp đã tạo trên Google lớn hơn hoặc bằng 14 ngày

Điều quan trọng và cần thiết nhất là doanh nghiệp của anh em đã được tạo trong khoảng thời gian lớn hơn hoặc bằng 14 ngày nhé, và dĩ nhiên trong thời gian chờ đợi này “ Đợi chờ là không hạnh phúc :D” anh em chưa nhận được 1 lá thư nào có mã PIN xác nhận mà google gửi về.

Bước 2 : Cập nhật đầy đủ thông tin và nội dung cho doanh nghiệp của mình

Anh em hãy cập nhật đầy đủ thông tin cho Doanh nghiệp của tôi trên Google bao gồm như SĐT, địa chỉ đúng, địa chỉ website, hình ảnh của doanh nghiệp…. sao cho càng đầy đủ thì càng tốt, để đảm bảo với Google hiểu rằng đây là một địa điểm có thật.

Bước 3 : Chỉnh sửa lại website

Đây là một bước khá quan trọng vì lúc này Google sẽ cho chuyên gia (Người thật) để so sánh các thông tin có trong website của anh em với doanh nghiệp mà đã tạo trên Google trước đấy có giống nhau hay không.

MẸO : Anh em hãy chỉnh sửa tên, địa chỉ, số điện thoại trong website sao cho giống hoàn toàn với info mà đã tạo doanh nghiệp của mình trên Google maps đặc biệt là trong phần Liên Hệ của website.

READ  Cách backlink chất lượng trên Vimeo.com có DA 97, PA 97

Ví dụ bạn tạo doanh nghiệp trên Google có tên là Sua cua cuon quan dong da thì tên công ty trong website bạn cũng phải để là Sửa của cuốn quận hà đông , và cả phần liên hệ của website cũng tên tương tự.

SĐT thì phải giống nhau và phải là một Số điện thoại thật để có thể nhận cuộc gọi. Tất nhiên là cả địa chỉ cũng phải giống nhau như đúc rồi.

Lưu ý : Những cái mình thay đổi trên website là bắt buộc và chỉ là tạm thời , sau này khi xác nhận xong thì anh em có thể thoải mái đổi lại tên trên website sao cho phù hợp là được.

Bước 4 : Chuẩn bị hình ảnh bảng hiệu (dự phòng)

Anh em hãy chụp 1 tấm ảnh về bảng hiệu công ty mình treo ngoài trời và chỉnh sửa hình ảnh cái tên, địa chỉ, SĐT của công ty trên bảng hiệu sao cho giống với tên mà mình đã tạo trên Google doanh nghiệp của tôi.

Lưu ý : Bước này chỉ là bước dự phòng mà thôi, để khi bên Google yêu cầu anh em gửi thì khỏi lúng túng.

Bước 5 : Tiến đến xác minh doanh nghiệp

Xong xuôi tất cả các bước 1-4 rồi thì bây giờ anh em chỉ cần ngồi rung đùi và chờ cuộc gọi từ nhân viên hỗ trợ địa điểm và xác nhận doanh nghiệp cho bạn nữa thôi.

Tiếp theo các anh em hãy truy cập vào đường link : https://www.google.com/business/ Click vào SIGN IN để vào quản lý các địa điểm mà anh em đã tạo trên Google Business.

READ  Sửa lỗi chia sẻ link bài viết lên facebook không hiển thị ảnh chi tiết 2017

Tiếp đến anh em click vào menu phía trên cùng bên Trái màn hình

Menu phía trên cùng bên Trái màn hình

Sau đó click vào menu Hỗ Trợ mới xổ ra Click vào mục Hỗ Trợ

Một popup hỗ trợ hiện ra trên màn hình của các anh em và tiếp theo hãy kéo xuống dưới và chọn mục điện thoại.

Tiếp đến hãy điền đầy đủ thông tin của mình ở mục này và sau cùng anh em nhấn nút gửi và đừng quên sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình có sẵn trong mục hỗ trợ. (Vì đây là những điều kiện bắt buộc cho nên các anh em làm cho đủ thủ tục và ĐÚNG QUY TRÌNH 😀 ).

Cuối cùng anh em chờ khoảng 30 giây hoặc 1 phút là sẽ có người bên Google Doanh Nghiệp gọi cho anh em ngay. Hãy yên tâm không phải tiếng anh đâu, mà là người Việt hỗ trợ đấy.

Xin đảm bảo với các bạn là 97,67% chậm nhất là 12 Tiếng sau doanh nghiệp của anh em đã nhận được dấu Tick “Doanh nghiệp địa phương đã được xác nhận” và đường dường public trên Google Maps, trên kết quả tìm kiếm.

Còn nếu Anh em không thành công thì hãy để lại comment ở bên dưới và mình sẽ tiếp tục công khai TUT số 2 xác nhận theo cách “Ông chú làm ở  mobiphone” nhé !

Chúc anh em SEO tốt và “đạt cực đinh cực khoái cảm” trong seo local maps nhé 😀

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *